Toàn Quốc ĐIỀU TRỊ UNG THƯ KHOANG MIỆNG

28 Thg 6 2016 | osscviet | Giới thiệu dịch vụ

Lượt xem: 888, Trả lời: 0

 1. osscviet

  osscviet Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  4
  Nhận thích:
  0
  Họ tên:
  Cổng Thương mại điện tử My Market - Shop online, Gian hàng trực t
  Ung thư miệng là loại bệnh ác tính xếp thứ 6 trong tổng số ung thư toàn thế giới, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 6% tổng số các căn bệnh ung thư.Ung thư miệng có thể xuất hiện tại lưỡi, trong má, hàm, nướu…tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới 1,5 lần. Tỷ lệ mắc ung thư miệng có liên quan đến sự tăng lên của tuổi tác, tỷ lệ mắc bệnh sau độ tuổi 40 là khác biệt cao. Theo sự gia tăng của dân số già trên thế giới, trong đó nguy cơ người lớn tuổi mắc bệnh ung thư miệng cũng tăng lên.
  Ung thư miệng nguy khốn như thế nào?

  Bất cứ loại ung thư nào cũng nguy nan đến sức lực của con người, thậm chí gian nguy đến tính mạng. Mặc dù mức độ nguy hại của ung thư miệng không cao như các bệnh ung thư khác, nhưng cũng gây ra những tổn hại rất lớn đến sức khỏe.

  Ung thư miệng thường xuất hiện tại thanh quản, khi tế bào ung thư xâm lấn đến vòm họng sẽ gây ra hiện tượng khàn tiếng. Sau khi khối u trong miệng bị lở loét ra, người bệnh sẽ có cảm giác đau đớn rõ hơn, theo sự phát triển của khối u, tế bào ác tính sẽ xâm lấn đến thần kinh, còn có thể gây ra đau vùng tai và vòm mũi họng. Khối u trong vòm họng phát triển lớn dần sẽ gây ra hiện tượng nuốt khó hoặc cản trở đường hô hấp, hơn nữa ung thư miệng còn di căn đến tuyến hạch gần đó khiến cho tuyến hạch sưng to. Thâm chí có những người bị bệnh còn bị mất cảm giác thèm ăn và giảm cân chóng vánh mà không rõ lý do.

  [​IMG]

  Ung thư miệng có cách thức chữa trị ung thư gì?

  Sử dụng đơn thuần một liệu pháp sẽ có những hạn chế nhất định, bệnh viện đa khoa Singapore dùng kết hợp giữa 12 kỹ thuật điều trị ung thưxâm nhập tối thiểu, căn cứ vào giai đoạn, trạng thái và sức khỏe của từng người bệnh khác nhau đặt đặt ra những pháp đồ chữa trị kết hợp mang tính chất cá nhân hóa, ăn nhập với từng bệnh nhân, loại bỏ những hạn chế từ việc sử dụng đơn thuần một phương thức. Chuyên gia của bệnh viện đa khoa Singapore đầu tiên sẽ sử dụng liệu pháp can thiệp, dưới sự định vị chính xác của thiết bị hình dạng tiến hành dẫn ống rất nhỏ chuyên dụng vào bên trong cơ thể, áp dụng liệu pháp nút mạch, chặn tại những động mạch cung cấp máu cho khối u, cắt đứt sự cung ứng dinh dưỡng đến nuôi khối u, kỹ thuật nút mạch và thuốc hóa trị, vừa có thể ngăn được sự cung ứng dưỡng chất cho khối u, vừa phát huy được tác công cục bộ của hóa chất, nhưng lại không mang đến những hiện tượng không mong muốn như hóa trị toàn thân truyền thống. Trong thời gian đó kết hợp thêm với liệu pháp miễn dịch tế bào sinh học , cấy vào thân thể bệnh nhân những tế bào kháng ung thư, kích thích phản ứng miễn dịch với ung thư, nâng cao sức đề kháng, mà lại có thể tàn phá sự lan rộng của tổ chức ung thư.

  Trong toàn thể quá trình chữa trị có thể kết hợp thêm liệu pháp Đông y, thuốc Đông y có tác dụng điều hòa thân thể, hồi phục sức sống, nâng cao sức đề kháng, tăng cường thể chất. Kết hợp những ưu điểm của Đông y và Tây y với nhau tác dụng chữa trị sẽ tốt hơn hơn nhiều lần so với sử dụng một cách thức đơn thuần.

  [​IMG]

  Những hỗ trợ của chúng tôi

  Bệnh viện đa khoa Singapore thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các tự hỏi cho bạn, các người bệnh đều được tư vấn cụ thể kỹ lưỡng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho dồi dào bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, trạng thái bệnh của các người bị bệnh trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ tự hỏi nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, thảo luận qua máy tính bảng, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại quốc gia của bạn, đàm luận trực tiếp cùng với người có kinh nghiệm ung thư của chúng tôi, mọi tự hỏi của bạn sẽ được người có kinh nghiệm trả lời đầy đủ.

  Đến bệnh viện đa khoa Singapore điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ chữa trị riêng ăn nhập nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các người có kinh nghiệm giỏi, mà trong suốt quá trình chữa trị, các y tá còn tận tình trông nom, thân mật đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không chạm chán phải trở lực trong bàn bạc với bác sỹ, người có kinh nghiệm dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức sống và thói quen ăn uống khác nhau của từng người bệnh để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua chữa trị đông y hòa quyện với chính sách ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và chữa trị có hiệu quả, sức sống được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý đặt bệnh nhân liền ngay sau đó chóng hồi phục.
Đang tải...