Hà Nội học tiếng anh ở đâu

Thảo luận trong 'Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ' bắt đầu bởi kaitoukidhp, 30 Thg 7 2009.

Lượt xem: 24.179, Trả lời: 72

 1. kaitoukidhp

  kaitoukidhp Gà kinh tế Econ

  Hiện tại mình đang muốn theo một khóa học tiếng anh ở Hà Nội nhưng chưa biết nên học ở đâu. Có người chỉ cho mình sang DH Hà Nội nhưng sang đó thì xa quá. Mọi người ai bít chỗ nào học tiếng anh tốt thì chỉ cho mình với. Mình học theo chương trình nghe và nói.Ở gần bách khoa hay ngoại thương thì tốt. Mình xin cám ơn
  :
 2. nguyenminhhung_ktqd

  nguyenminhhung_ktqd Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  Học Tiếng Anh ở Hà Nội có nhiều lắm.vấn đề là cậu muốn học kiểu gì mà thôi:D
  Luyện TOEFL thì có thầy Mánh, thầy Hà, mấy cái trung tâm như : EQUEST, CLEVERLEARN..
  Luyện IELTS có cô Lêna(gần trường Kiến Trúc) với cả cô Đức (gần Ngoại Thương).
  Còn tớ đang học ở một trung tâm dạy giao tiếp rất hay ở đường Phạm ngọc thạch. Thầy là giáo viên nước ngoài với cả lớp từ 14 đến 15 thôi nên mình được nói nhiều.hay lắm.Đó là trung tâm :Đặng Văn Ngữ ở ngõ 75.nhà số 6.
  Chúc cậu sớm tìm được lớp ưng ý:D
  lthuyen thích bài này.
 3. lthuyen

  lthuyen Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  Ở Hà Nội Trung tâm Tiếng Anh luyện thi IELTS Gia Linh Nguyễn VietNam tại đỉa chỉ số 14 ngõ 41/27 Phố Vọng và Nhà Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, Đô Thị Trung Hoà Nhân Chính, Hà NỘi liên tục tuyển sinh các khoá Tiếng Anh nghe nói tổng quát,học thuật và Luyện IELTS với đội ngũ 100% giảng Quốc Tế đứng lớp, trình độ từ Beginner tới Advance.

  Những khoá học của GLN được tổ chức theo mô hình đào tạo ngoại ngữ ưu việt nhất trên thế giới hiện nay,lớp 1 học viên,lớp 6 học viên và tối đa là lớp 10 học viên. Lớp ít người để Giảng viên có thể take care đến từng thành viên trong lớp, tạo cơ hội cho mỗi thành viên được tham gia trực tiếp nhiều hơn, tăng kỹ năng nói,phát âm là chủ yếu.
  Bên cạnh uy tín được khẳng định từ chất lượng những khoá học mang lại, đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình với chuyên môn Anh Văn cực tốt,toàn bộ đã từng trải qua quá trình học Anh Văn và đạt được kết quả cao trong những kì thi chứng chỉ Quốc Tế, có bạn hiện đang giảng dạy Tiếng Anh tại 1 truờng cấp 3 Hà Nội.Đến với GLN VN.Sau khi hoàn thành bài kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí của trung tâm,các bạn sẽ được tư vấn thiết kế một khoá học phù hợp nhất với trình độ và chi phí hiệu quả,đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều chia xẻ những kinh nghiệm và những chiến thuật hữu ích trong việc hoàn thiện khả năng tiếng Anh từ các bạn chuyên viên tư vấn đã thành công trong việc học ngoại ngữ.
  Mời bạn gọi điện 0473031113 Holine 0989310113 để biết thêm chi tiết.
  Lịch khai giảng các lớp đang tuyển sinh
  ktthk49 thích bài này.
 4. tuyen1987

  tuyen1987 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  Nếu các bạn muốn khi ra trường có một công việc ổn định thì nên đầu tư học tiếng Anh ngay từ bây giờ. Tất cả các công ty đều đòi hỏi phải có chứng chỉ tiếng Anh khi đi xin việc, nếu bạn không có chứng chỉ tiếng Anh nào thì bạn đã mất đi một lợi thế vô cùng quan trọng rồi đó. Mình xin giới thiệu với các bạn 1 chỗ học tiếng Anh hiệu quả mà lại phù hợp với điều kiện kinh tế. Bạn hãy vào đây để xem nhé http://www.e4b.edu.vn/ Chỗ này không phải là trung tâm, chỉ là lớp học tiếng Anh do 1 thầy đang dạy ở khoa tiếng Anh của Đại học Hà Nội mở ra. Giáo viên đều là giảng viên khoa tiếng Anh đại học Hà Nội. Cái hay ở chỗ là bạn được học thử 2 buổi, nếu thấy được thì tiếp tục, nếu thấy không hợp thì có thể nghỉ.

  Trang web này cũng có rất nhiều tài liệu tiếng Ạnh và mấy bài test TOEIC online, bác nào muốn luyện tập để đi thi lấy bằng TOEIC có thể làm bài test online.
  ktthk49 and hiepgaa2 like this.
 5. toetoe88

  toetoe88 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  ui giời, cái trung tâm ở số 6 ngõ 75 Đặng Văn Ngữ ý bây giờ loạn rồi. Hồi xưa 1-2 năm trước có thầy Henry dạy còn hay. Ít lớp thôi nên chất lượng. Bây giờ con bé Trang bồ của ông Peter ý tham quá mở hàng đống lớp, lớp thì lộn xộn. Trình độ khác nhau. Tây thì tây thật nhưng là tây ba lô, ông ý chỉ biết nói chứ có biết dạy đâu. Đến lớp nghe vài câu rồi về, hết giờ. đứa nào nói lắm thì nói được vài câu. Tớ học rồi, chả ăn thua gì đâu. Học 1 buổi thầy chỉ nhăm nhăm hết giờ để dạy tiếp ca nữa, phát ghét!
  Ghét cái kiểu lợi dụng màu da màu tóc để làm ăn kiểu này lắm. Nghe đâu con bé Trang kia trước là O sin của lão Peter, sau cặp với nhau. Thấy dân mình sính bọn tây da trắng nên nó mở thêm bao nhiêu là lớp ra, còn thuê cả 1-2 tên tây ba lô nữa dạy. thế mà thu học phí có kém gì các nơi khác đâu.

  Tớ khuyên ấy chả dại mà học mấy nơi kiểu như thế. Không phải cứ là tây là dạy tốt đâu ấy ạ. Ấy phải tìm ai có nghiệp vụ sư phạm thực sự ý, học còn tiến bộ. Chứ đi nghe mấy lão tây bô lô ba la vài câu có đến mạt kiếp cũng chả khá lên được đâu!
 6. livetolove_16

  livetolove_16 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  Mình vừa học xong 1 khoá toeic ở gurus academy trên đường Trần Đại Nghĩa. Chỗ này giáo viên nhiệt tình mà dạy cũng nghiêm. nên mình muốn lười cũng k dc. :)). Mình thi tăng được 120 điểm lận. Nếu bạn quyết tâm học tăng điểm trong thời gian ngắn thì chỗ này khá lý tưởng. Quy mô lớp nhỏ mình nói tự tin hẳn lên. Mình có email của trung tâm nè: gurus_academy@yahoo.com.vn. Chúc bạn thành công.
  ktthk49 thích bài này.
 7. heomaptapbay

  heomaptapbay Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  Học toeic thì tớ thấy bọn bạn tớ bảo học ở Equest cũng được, hình như là ở hàng cháo( muốn tìm hiểu thêm thì lên google ý) hoặc là học Thầy Sơn chỗ đội cấn, đang theo một lớp của thầy thấy cũng ổn, nói chung là thầy vui tính, học dễ vào.

  Học Ielts thì có tìm hiểu hỏi han bạn bè đôi chút, có thể học cô Đức ở Hoàng Quốc Việt ( cô nì bi giờ ko dạy nhiệt tình như ngày xưa, mừ học phí lại đắt, nhưng cô dạy writting hay lắm thì phải), hoặc cô Lêna ( cô này thì tớ chưa rõ lắm, thí bảo bài tập cô giao về rất là nhiều.. hix..), còn nếu ai mừ có điều kiện tốt thì học ở Acet ấy (chỗ này thì ổn rùi)

  Toefl thì tớ không rõ, chưa thử ngâm cứu lần nào cả :)

  À có ai học thầy Vui bao h chưa, thí marketing ác lém... ai học rùi thì bảo tớ tí kinh nghiệm với nhá. Thanks!
 8. toetoe88

  toetoe88 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  Tớ mới ngâm cứu thị trường về share kinh nghiệm cho các ấy đây!! Bạn tớ học thầy Henry Nguyễn ở Trung Tự khen lắm. Thầy này là Việt kiều đang dạy ở Đại học quốc gia. Thầy mới nổi thì phải. Học phí 3tr/khóa đã bao gồm sách, CDs, tài liệu photo cả khóa+ các lớp học kỹ năng thuyết trình, phát âm vv. Học lớp thầy có nhiều cơ hội giao lưu và tham gia các hoạt động nữa. Lớp nào cũng có giáo viên người Mĩ thỉnh dạy (Gọi là gì nhờ ..?!). Các thày toàn là giáo viên nên dạy khác hẳn tây ba lô. Thông tin lớp mới đây: http://www.facebook.com/event.php?eid=157307424286474&ref=mf
  Khóa tới cuối tháng này đấy. Tớ cũng định đăng ký học. Có ai đi học không làm quen nào :8:
 9. ngocha219

  ngocha219 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Hà Nội học tiếng anh ở đâu

  Hi bạn, đọc thấy bạn đang tìm lớp tiếng anh nên gợi ý thế này, chả biết bạn có còn cần nữa ko?
  Mình thì học tiéng anh ở chỗ thầy Henry. mình học ĐH Hà Nội, các môn chuyên ngành học bằng tiếng anh, lúc đầu mình cũng chả nói được mấy. xong đi học ở đây xong thấy lên nhiều! nếu bạn vẫn đang tìm lớp thì bạn thử liên lạc xem sao 0169 791 3268
  thichrock thích bài này.

Chia sẻ trang này