học tiếng Anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ' bắt đầu bởi THANH DIỆU, 19 Thg 12 2009.

Lượt xem: 2.181, Trả lời: 13

 1. THANH DIỆU

  THANH DIỆU Gà kinh tế Econ

  Giúp em với :làm như thế nào để học tiếng Anh có hiệu quả?
  :
 2. boconganhact

  boconganhact Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  hoc không nên quá gượng ép nên học ngay trong đời sống hàng ngày. bạn nên có cảm giác thích thú và đam mê học môn này thì ban sẽ học tốt hơn nhiều đấy. nên thường xuyên luyện tập nữa nha. theo tớ thì thế không bit bạn thấy thế nào
 3. boynamdinh_girlnamdinh

  boynamdinh_girlnamdinh Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  theo mình học tiếng anh một điều quan trọng trước tiên phải yêu tiếng anh như yêu mình vậy ,hãy vun đắp ,và gây dựng vốn từ vựng ,mình tin thời gian bk nhiều từ vựng có thể cảm giác thích thú với tiếng anh là đương nhiên ,"cũng như đứa trẻ nó học bò học đi và dần sẽ bk chạy như chúng ta thiu "hj mình nói thế chắc các bạn hiểu "hj hj"
 4. dongnairesident

  dongnairesident Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Để học English hiệu quả thì không nhất thiết phải theo một khuôn mẫu nào đâu bạn, bởi vì English là thuộc Culture not science nên không có công thức chính xác để ấp dụng. Nó có thể phù hợp với người này nhưng lại không có tác dụng đối với người kia.
  Tuy nhiên, English là học chủ yếu để giao tiếp nên cách tốt nhất là nên giao tiếp thường xuyên bằng tiếng English, nếu có điều kiện bạn cứ ra nước ngoài một thời gian (dĩ nhiên là nước đó phải nói English as first language) bảo đảm bạn sẽ nói English fluently in a short time.
  Happy new year\:D/
 5. anhchauluc

  anhchauluc Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  các bạn biết nơi nào học anh văn tốt nhất hiện nay không?.ai bít chỉ cho Mình với?nơi nào mà học phí cả rẻ một tý,dạy dễ hiểu tý!hihi! .kiến thức anh văn của Mình còn kém quá ,Mình sợ mai mốt đi làm giao tiếp không được thì nguy!nên tranh thủ thời gian này rảnh rỗi học thêm tý!
 6. IELTS CNR

  IELTS CNR Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  [FONT=&quot]Trung tâm IELTS CNR chuyên luy[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]n IELTS.
  H[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c sinh t[/FONT][FONT=&quot]ừ[/FONT][FONT=&quot] không bi[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]t gì, có th[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot] trong 1 năm đi thi IELTS và đ[/FONT][FONT=&quot]ượ[/FONT][FONT=&quot]c 6.5.

  H[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c sinh h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c full time bu[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot]i sáng ho[/FONT][FONT=&quot]ặ[/FONT][FONT=&quot]c bu[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot]i chi[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot]u[/FONT][FONT=&quot]. Hi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]n nay IELTS CNR có các trình đ[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot] t[/FONT][FONT=&quot]ừ[/FONT][FONT=&quot] Elementary đ[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]n IELTS ADVANCED. Và các b[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]n h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c song khoá thì có khoá m[/FONT][FONT=&quot]ớ[/FONT][FONT=&quot]i luôn.

  Giáo viên [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] IELTS CNR đêu là ng[/FONT][FONT=&quot]ườ[/FONT][FONT=&quot]i anh, m[/FONT][FONT=&quot]ỹ[/FONT][FONT=&quot] - gi[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]ng chu[/FONT][FONT=&quot]ẩ[/FONT][FONT=&quot]n - có b[/FONT][FONT=&quot]ằ[/FONT][FONT=&quot]ng c[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]p đ[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]y đ[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]. Gi[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]ng viên [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] đây r[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]t là nhi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]t tình, vui tính, và c[/FONT][FONT=&quot]ự[/FONT][FONT=&quot]c kỳ pro. 100% là gi[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]ng viên b[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]n s[/FONT][FONT=&quot]ứ[/FONT][FONT=&quot]. Có kinh nghi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]m lâu năm [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] Châu Á: Nh[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]t B[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]n, Trung Qu[/FONT][FONT=&quot]ố[/FONT][FONT=&quot]c, Hàn Qu[/FONT][FONT=&quot]ố[/FONT][FONT=&quot]c, và Viêt Nam. Vì th[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot] các th[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]y có kinh nghi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]m d[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]y cho ng[/FONT][FONT=&quot]ườ[/FONT][FONT=&quot]i Vi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]t và bi[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]t h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c sinh Vi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]t cân gì và y[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]u gì khi h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c ti[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]ng anh. [/FONT][FONT=&quot]
  NGO 221 TON DUC THANG, 11 HO VAN CHUONG, DONG DA.

  SAY: "I LOVE IELTS CNR"[/FONT][​IMG]
 7. IELTS CNR

  IELTS CNR Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Ielts Writing and Speaking
  Các b[FONT=&quot]ạn ơi,[/FONT]
  [FONT=&quot]Bạn nào sắp thi IELTS trong tháng tới nhưng chưa tự tin về khả năng nói của mình hoặc còn chăn trở về kỹ năng viết, mời các bạn tham gia khóa học IELTS Writing và IELTS Speaking tại CNR-11 Hồ Văn Chương khai giảng ngày 04/01/2010 từ 2-5h hoặc 6-9h. Đã từng có rất nhiều bạn theo học 2 khóa chuyên sâu về nói và viết này và tăng từ 1.0 đến 1.5 band đó. Hãy gọi điện đến số: 0435160900 hoặc email đến: [/FONT][FONT=&quot]ieltscnr@gmail.com[/FONT][FONT=&quot] để đăng ký ngay trong tháng 12 này, có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho các bạn nhân dịp năm mới đấy.[/FONT]

  [​IMG]
  Updated:
  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 22 Thg 1 2010
 8. tuananh1080

  tuananh1080 Gà kinh tế Econ

 9. thienduongmongmanh20

  thienduongmongmanh20 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Để học TA có hiệu quả thì đúng như bạn nào nói:"Không có 1 pp học nhất định đối vs tất cả mọi người " nhưng hãy tìm ra các pp chung trên báo đài(nói chung là truyền thông) và thử thực hiện xem xem mình thích hợp vs pp nào nhé!Còn không thì bạn thử sáng tạo ra cách học riêng cho chính bản thân mình xem sao nhé!Wan trọng hơn nữa là bạn phải đam mê nó như một gã si tình thì bạn sẽ thành công thôi

Chia sẻ trang này