Lượt xem: 2.070, Trả lời: 3

 1. nguoi quang ninh

  nguoi quang ninh Gà kinh tế Econ

  một doanh nghiêp có số thuế gtgt đầu vào được khấu trừ là 600 triệu, doanh nghiệp này làn hồ sơ hoàn thuế gtgt trong tháng 11. sau 3 tháng doanh nghiệp này nhận được quyết định của cơ quan thuế là hồ sơ của đơn vị chưa đủ điều kiện để hoàn thuế và số tiền đó được đưa vào khấu trừ ở những tháng tiếp theo. Nhưng trong quá trình kiểm tra cơ quan thuế phát hiện doanh nghiệp kê khai thiếu một tờ hóa đơn gtgt đầu ra là 20 triệu và có quyết định truy thu thuế. vậy doanh nghiệp đó có được khấu trừ số tiền truy thu thuế 20 triệu này vào khoản thuế gtgt 600 triệu đó không?
 2. gacon1122

  gacon1122 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: hoi dap ve thue GTGT

  Kinh nghiệm của mình chưa có nhiều về vấn đề này.Nhưng theo mình thì khoản 20tr đó sẽ được trừ vào 600tr được khấu trừ kia.Và vì cty bạn kê khai thiếu hóa đơn đầu ra nên sẽ bị truy thu thuế và bị phạt do kê khai thiếu hồ sơ kê khai thuế.Số tiền là bao nhiêu thì bên thuế sẽ ghi vào biên bản theo điều luật đó và con tuy thuộc vào tình tiết tăng năng thế nào nữa.Bạn hãy tìn quấn luật phạt vi phạm về thuế để tìm hiểu thêm nha.
  nguoi quang ninh thích bài này.
 3. nguoi quang ninh

  nguoi quang ninh Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: hoi dap ve thue GTGT

  cam on nhieu nha
 4. sy_salem_q9

  sy_salem_q9 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: hoi dap ve thue GTGT

  theo như luật thuế thì nếu lỗ 3 tháng liên tiếp và bị lỗ từ 200.000.000 trở lên thì được hoàn thuế.Nhưng mà mình nghĩ là nộp tiền cho nhà nước thì dễ nhưng mún lấy lại thì hơi bị khó đó nha bạn.Lấy được tiền của nhà nước cũng phải trầy da tróc vảy mới lấy lại được đó.#:-S
Cùng chủ đề
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chính sách và pháp luật Hỏi Thuế GTGT 2 Thg 12 2012
Chính sách và pháp luật thuế GTGT đối với nhà thầu nước ngoài? 27 Thg 4 2012
Chính sách và pháp luật Thuế GTGT thuế suất 0% 9 Thg 8 2011
Chính sách và pháp luật Giúp mình giải bài thuế kê khai GTGT với nhé .THANK ! 18 Thg 2 2011
Chính sách và pháp luật So sánh thuế GTGT với thuế doanh thu 18 Thg 12 2010

Chia sẻ trang này