Lời Khuyên/Cẩm Nang - Tình huống trong quản lý nhân sự

Thảo luận trong 'Chiến lược kinh doanh' bắt đầu bởi muahexanh_89hy, 24 Thg 8 2010.

Lượt xem: 2.776, Trả lời: 2

 1. muahexanh_89hy

  muahexanh_89hy Gà kinh tế Econ

  Mình đang có 1 bài tập tình huống mong được các bạn gợi ý. Mình đang cần tìm 1 tình huống về quản lí nhân sự, các bạn có thể gợi í cho mìnhđươcợcc không? Vì đây đơn thuần là bài tập nhóm, đưa ra để thảo luận trước lớp trong 30p thôi. Vì mình cũng chưa có kinh nghiệm thực tế gì, cứ như đặt ra rồi tự mình trả lời thì mất khách quan quá,hihi (*). Mong nhận được sự góp í của moị người. Thanks các bạn nhiều.
  :
 2. Dung1610

  Dung1610 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Tình huống trong quản lý nhân sự

  Chào bạn ! xin phép gợi ý bạn và bạn có thể phát triển thêm hoăc tìm ra vấn đề mới .Giả sừ bạn là giáo viên chủ nhiệm một lớp cấp 3 ,lớp có 35 hs.Trong lớp thường xuyên có vài hs hay ngủ trong giờ học ,một hs thường xuyên nghỉ học và một số hs nam hay chặn đường hs nữ để chọc phá... là giáo viên chủ nhiệm lớp ,bạn phải xử lý việc này như thế nào ? các bạn có ý kiến gì giúp muahexanh ? conkien_ditrencat bạn thấy thế nào ?
  muahexanh_89hy thích bài này.
 3. dangvandai

  dangvandai Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Tình huống trong quản lý nhân sự

  Thử xem tinh huống này được không nha.

  Bạn là quản lí nhân sự của một doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn dang gặp khó khăn về tài chính, và lãnh đạo doanh nghiệp yêu cầu bạn phải sa thải công nhân, bạn sẽ giữ ai và sa thải ai.
  Last edited by a moderator: 28 Thg 8 2010

Chia sẻ trang này