Unicity - một công ty MLM nữa vào Việt Nam: Lịch sử Unicity, sản phẩm và sơ đồ trả thưởng

1 Thg 8 2012 | suckhoelavang1 | Các công ty MLM

Lượt xem: 68.345, Trả lời: 71

 1. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Gà kinh tế Econ

  Unicity - Lịch sử công ty Unicity, sản phẩm và sơ đồ trả thưởng Unicity

  Đầu tiên xin cho phép Khanh gửi đến tất cả các bạn một lời chúc sức khỏe, một năm thành công. Topic này mình gửi đến cho những bạn nào đã biết rành về MLM hoặc đã làm MLM rồi một cơ hội mới -
  Unicity.

  Đầu tháng 9/2012 này tập đoàn Unicity của Mỹ với lịch sử hơn 100 năm thành lập sẽ khai trương trung tâm tại Việt Nam. Unicity được thành lập 1903 ban đầu kinh doanh theo kênh truyền thống, đến năm 2002 những nhà lãnh đạo Unicity nhìn thấy được tiềm năng phát triển của MLM nên đã quyết định chuyển sang làm kinh doanh theo mô hình MLM và đến nay tập đoàn đã có mặt tại hơn 34 quốc gia ( trong năm 2012 sẽ có mặt ở 6 quốc gia nữa và Unicity Việt Nam ).

  Sản phẩm kinh doanh chính của Unicity là hàng tiêu dùng và thực phẩm chức năng giá cả khá phù hợp với thị trường Việt Nam, từ những sản phẩm bình dân như cây xịt thơm miệng ( khoản 70.000đ), café nấm linh chi ( hộp 20 gói giá khoản 180.000đ) đến những sản phẩm cao cấp như giảm cân, máy lọc không khí cho xe hơi .v.v. Mình xin liệt kê một vài sản phẩm tiêu biểu:

  1. Café nấm linh chi: như đã biết Việt Nam là quốc da có dân số đông, thói quen uống café ngày càng phổ biến, nhưng uống café không có lợi cho sức khỏe còn theo dược điển Mỹ thì linh chi là một chất dinh dưỡng rất có ích cho bộ não. Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu rằng dùng café làm đường dẫn đưa linh chi lên não là một phương pháp cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm không đắt khoản 180.000/ hộp 20 gói có thể dùng làm quà tặng người thân, quà tết .v.v.

  2. Trà thảo mộc giải độc : Một trong những lý do cơ thể phát sinh nhiều bệnh, ăn uống không hấp thu là do đường ruột quá nhiều vi khuẩn, chất độc. Chiếc xe chúng ta chạy khoảng 3000km thì chúng ta phải thay nhớt, làm sạch máy móc. Thế nhưng cơ thể chúng ta sống trên 20 năm mà chưa 1 lần chúng ta làm sạch nó. Chi phí 1 ca làm sạch ruột khoảng 10 triệu.

  Sản phẩm Nature Tea giúp làm sạch ruột, mỗi người chỉ cần uống 10-14 gói, sau đó khoảng 3 tháng sau uống tiếp.Chỉ cần uống 2 gói đã thấy sự khác biệt. Nên uống buổi tối. Sản phẩm đóng gói 30 gói/ hộp giống như gói trà lipton giá thành khoản 500.000đ/hộp 30 gói.

  3. Sản phẩm giảm cân có cam kết: Unicity có hơn 10 sản phẩm cam kết nếu sử dụng không đạt kết quả như cam kết sẽ bồi hoàn lại tiền ( dù đã hết sản phẩm). Ví dụ như sản phẩm giảm cân: khi mua sản phẩm sẽ có chuyên gia cân, đo .v.v. làm một bản cam kết trong vòng 60 ngày nếu không đạt kết quả như công ty đã tư vấn sẽ bồi hoàn lại tiền. Giá thành sản phẩm chỉ vào tầm 1.5tr/hộp. Đặc biệt khi dùng sản phẩm này không phải nhin ăn hay kiên ăn.

  4. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác các bạn có thể vào unicity.net để tham khảo. Đặc biệt Unicity có 13 sản phẩm được đưa vào “ Từ Điển Tân Dược’ mà các bác sỹ vẫn hay dùng để kê toa.

  Về mô hình kinh doanh: Unicity áp dụng mô hình ma trận 5x5 trả thưởng đến 12 tầng với các ưu điểm sau

  + Không cần mua hàng khi tham gia. Khi làm thủ tục mở mã số là bạn đã có quyền tuyển đại lý ( 18 tuổi trở lên ).
  + Khuyến khích chỉ tuyển 5 line ( dây) còn nhiều hơn thì đặt xuống dưới. Ví dụ bạn tuyển mười người thì chỉ nên ký bảo trợ trực tiếp 5 người, còn những người khác sẽ cho ký lại với những người trên như thế mạng lưới sẽ phát triển rất nhanh.
  + Mặc dù bạn không cần mua hàng vẫn tuyển được người, nhưng để bạn hưởng được hoa hồng của toàn bộ đội nhóm bạn phải đạt doanh số khoản 3.5tr/ tháng điều này không hề khó khăn với những sản phẩm trên.
  + Ngoài ra còn nhiều chính sách tuyệt vời khác nữa nếu bạn nào có hứng thú có thể liên hệ mình để trao đổi thêm .v.v.
  + Vì đây là giai đoạn Tiền thị trường nên mình mong muốn kết nối với những bạn nào đã làm MLM hoặc kinh doanh trong ngành hàng tiêu dùng mục đích chúng ta sẽ tạo ra một mạng lưới tiêu dùng trước khi công ty chính thức khai trương vào giữa tháng 8( chậm nhất là tháng 9).

  Hãy đặt những viên gạch đầu tiên vào Unicity hôm nay để trở thành những hòn đá tảng vững chắc cho mai sau.

  Cơ hội cho những người tiên phong nắm bắt cơ hội.
  Mọi chi tiết có thể liên hệ: Mr KHANH
  Phone: 099 6666 539 or 0975 073 566
  Yahoo chat: congkhanh2404
  Mail: congkhanh.van@gmail.com

  Last edited by a moderator: 19 Thg 8 2013
 2. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  MLM là tên gọi chuyên ngành, còn đa cấp là từ Việt Nam hay gọi đó bạn, ngay cái tiêu đề mình đã ghi rõ rồi
 3. banchung_p

  banchung_p Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  MLM là những thằng lừa đảo, mà toàn là những thằng ngu đi lừa
 4. lê thùy trang vn

  lê thùy trang vn Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  rồi sẽ ra sao nếu như một ngày nào đó mọc lên nhan nhãn những cty như: thiên ngọc minh uy (sinh lời đó), muaban24h,...???
 5. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Thế kỷ 21 rồi mà còn nói MLM đi lừa đảo. Có thể bạn đã gặp những công ty lừa đảo nên bạn mới ác cảm vậy, bản thân mình trước đây rất ác cảm nhưng sau khi tìm hiểu thì mình mới biết nó rất tiềm năng.
  Nếu bạn đã thực sự tìm hiểu những công ty như: FNC, Vison, Noni, Herbelife, ocri flame, TIENS .v.v. mà bạn còn nói MLM là lừa đảo mình thua bạn cái gì cũng được.
  Còn nếu bạn đã vô Hưng Thời Đại hay Thiên Ngọc Minh Uy mà nói vậy thì cũng đúng


  ---------- Post added at 02:02 PM ---------- Previous post was at 01:56 PM ----------

  Trang à, Mọi sự việc trên đời đều có 2 mặt của nó, có công ty tôt có công ty xấu chúng ta không thể đánh đồng tất cả được. Chẵn hạn như Vedan đó là đại gia sản xuất nổi tiếng ở VN đó thì sao ...
  Khanh xin khẳng định một lời: mô hình MLM nó chỉ là khách thể, nó không thể tự động đi lừa đảo người khác được, chỉ có chủ thể của MLM là con người thì mới có khả năng lừa người ta được. Ví dụ như con dao súng đạn chẵn hạn: nếu ta dùng súng bảo vệ tổ quốc thì đó là tốt, còn nếu ta dùng nó gây hại cho người khác thì là xấu...
  Những công ty không tốt, không phù hợp thì tự động bản thân nó sẽ bị đào thải ra khỏi nơi nó đang hoành hành.
  Mong một ngày những công ty như bạn nói sẽ sớm bị loại trừ, trả lại sự trong sạch vốn có cho MLM.
  Thân chào bạn
 6. ngheokhonhat

  ngheokhonhat Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  ái chà, nghe bạn nói thì hay lắm.
  nhưng rồi cụ thể thế nào ?
  quảng cáo thì nhiều, nhưng sản phẩm đưa vào vn có khi chỉ dăm ba loại ..., nói tập đoàn thì to mà sản phẩm thì đếm đầu ngón tay nên cũng ngượng mồm
  chính sách thưởng à, nặng trên nhẹ dưới hay nặng dưới nhẹ trên đây .... có khi làm vãi máu mắt mà chẳng được gì đâu ấy chứ
  sơ đồ ma trận, 5 rồi 12, sao mà bất nhất thế ...
  đào tạo huấn luyện nữa chứ, lại loanh quanh cho có, rồi ông chẳng bà chuộc, tài liệu cop nhặt lung tung ... cứ nói chuyên nghiệp mà đọc lên chẳng thấy chuyên môn gì, toàn nói dựa lung tung ấy. catalo có khi cũng chẳng nên hồn, nặng về vẽ vời hoa hoét chứ chi tiết kỹ thuật chẳng có gì ... chưa kể còn bôi son trát phấn lung tung, bịa thêm đủ trò ly kỳ vô căn cứ.
  rồi chính sách kinh doanh cũng đầu voi đuôi chuột, lúc đầu thì rẻ, khi có khách thì ngấm ngầm tăng giá theo kiểu giữ vỏ giảm ruột ....
  ui chao, tìm 1 cty tốt mới khó sao ?
  mình nói có sai không, cứ vào thực tế sẽ rõ nhé. mình cũng muốn gặp bạn để biết thêm đây, xem có gì khá hơn hiện nay không ... nếu tốt, bạn cứ thể hiện đi, thực tế sẽ kiểm chứng, và mình cũng sẽ hoan hô.
 7. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Cám ơn bạn đã quan tâm, vì như bạ biết để tìm hiểu một công ty MLM thì đôi dòng viết trên đây có lẽ sẽ không đủ và không thể thuyết phục được mọi người. Đây chỉ là những thông tin sơ bộ thôi.
  + Về sản phẩm bên công ty sẽ nhập theo đợt: vì giấy phép xin một lần không phải dễ, nhập quá nhiều sản phẩm đôi khi lại quá sức NPP, nên chỉ nhập những sản phẩm tiêu biểu, dự kiến tháng 9 nhập 11 sản phẩm, tháng 11 tăng lên 20 sản phẩm, sẽ tăng theo lộ trình.
  + Về giá thành: đây là giá niêm yết quốc tế tại 34 nước rồi, ví dụ như Thái Lan, Sing hơn 10 năm họ làm rồi không hề đổi giá và việc xài hàng không hiệu quả rồi trả 30 năm nay Unicity vẫn áp dụng .v.v.
  + Còn về sơ đồ trả thưởng rất công bằng không hề nhẹ trên hay dưới đâu: vì khi tham gia không phải mua hàng, tạo code hoàn toàn miễn phí và có thể bảo trợ ngay...
  Mình cũng muốn gặp bạn một lần để trao đổi thêm: phone mình 099 6666 539 hoặc 0975 073 566 nhắn tin mình sẽ gọi lại
 8. dungln2406

  dungln2406 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Thế mà vẫn có nhiều người giàu lên nhờ MLM mới hay chứ.
  Nếu chọn giữa cái NGU và GIÀU thì mình chọn ngu mà giàu cũng được hơn chán người thông minh mà nghèo. :D
 9. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG UNICITY
  Thủ tục đăng ký: photo CMND + ký tên vào mặt sau. Sau đó mua một bộ “ khởi động” giá 200.000đ bao gồm : 1 form đăng ký, 1 cataloge, 1 sổ tay làm việc, 1 túi unicity.. sau đó điền vào form công ty sẽ cấp cho 1 mã số quốc tế. Các chính sách của Unicity bao gồm: ký hiệu 1 PV = 45.000đ ( dao động từ 38-50.000đ tùy theo sản phẩm)
  1. Hoa hồng bán lẻ: 20-40% doanh số cá nhân, nếu doanh số 1 tháng từ 101 PV trở lên được thưởng them 5%
  2. Hoa hồng bảo trợ: Nhìn sơ đồ
  opp_sodo.
  Điều kiện: một tháng bạn bán 100PV sẽ được hưởng 3% hoa hồng nhóm, nếu bán 200PV sẽ hưởng 5% hoa hồng nhóm. Đặc biệt tháng này bạn bán 200PV nhưng tháng sau bạn bán có 100PV bạn vẫn được 5% ( chạm mốt một lần máy tính sẽ nhớ)
  Cách tính: Lấy mốc 200PV, 5% cho dễ tính
  Bạn sẽ được trả 5% đời thứ nhất : đời thứ nhất được tính khi có 1 người bất kỳ trong một dây đạt 100PV, ví dụ A = 100PV thì A được gọi là đời 1, Nếu A không đạt 100PV thì hệ thống sẽ dò từ trên A xuống, ví dụ A = 50PV, E = 80PV, J = 120PV, khi đó A+E+J mới gọi là đời thứ nhất ( J chạm mốc) và bạn sẽ được 5% (A+E+J). Tương tự cho dây B, C, D.
  Bạn sẽ được trả 5% đời 2 khi: có 2 đời 1 ở 2 dây khác nhau, ví dụ A=100PV, B= 100PV bạn sẽ được 5%(A+B) + 5% (E+F) nếu E,F đạt 100PV, E F không đạt tiếp tục quét xuống dưới.
  Bạn sẽ được 5% đời 3 khi: có 3 đời 1 ở 3 dây khác nhau.
  Bạn được 5% đời 4 khi: có 4 đời 1 ở 4 dây khác nhau.
  Bạn được 5% đời 5 khi: có 5 đời 1 ở 5 dây khác nhau.
  Như vậy bạn sẽ được 5% của 5 đời, không giới hạn chiều ngang.
  Ôn lại: “ 1 đời” chỉ kết thúc thi có một người trong dây đạt 100PV. Mô tả ở hình dưới:
  A

  B (100PV)

  C(30PV D(80PV) E(60PV

  G(120PV) H(20PV) I(120PV)

  J(60PV) K(20PV)

  L(110PV) M(130PV)
  B: 100PV gọi là đời 1
  C+G = 150PV gọi là đời 2 ( G chạm mốc)
  J+L=170PV gọi là đời 3 ( L chạm mốc)
  Tương tự cho đời 4, đời 5
  3. Hoa hồng lãnh đạo: Khi đạt cấp bậc Manager trở lên sẽ có hoa hồng lãnh đạo
  Hoa hồng lãnh đạo.

  3.1 Cấp bậc Manager
  + Điều kiện: chỉ tiêu cá nhân 100PV và Tổng chỉ tiêu các F1 trực tiếp là 1000PV ( hoặc tổng đội nhóm đạt 3000PV)
  + Thưởng thêm 5% toàn bộ các F1
  3.2 Cấp bậc Senior Manager
  + Điều kiện: cá nhân 100PV + tổng 1 dây 1000PV+ Tổng các dây còn lại 100PV
  + Thưởng them 5% F2
  3.3 Executive Manager
  + Điều kiện: cá nhân 100PV+ 1 dây 1000 PV+ 1 dây 100PV + tổng các dây còn lại 3000PV
  + Thưởng them 5% F3
  Tương tự như vậy hoa hồng lãnh đạo dược trả tới F12
  Ngoài ra từ cấp bậc Director trở lên trả them lương cứng 250USD, Senior Director => 500USD ( xem hình hang thứ 2 từ dưới lên)
  Hàng cuối cùng là số tiền thưởng khi lên cấp.
  4. Không hạ cấp
  Cấp bậc của bạn được công nhận vĩnh viễn, không bị hạ cấp dù doanh số thấp hơn định mức.
  5. Chính sách du lịch, thưởng xe hơi.
  Tóm lại: sơ đồ trả thưởng Unicty rất phức tạp, hệ thống máy tính sẽ tự tính. Điểm cốt lõi của chúng ta là sản phẩm chất lượng + giá rất phù hợp người Việt Nam.

Chia sẻ trang này