VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

Thảo luận trong 'Các công ty MLM' bắt đầu bởi mennyken, 3 Thg 3 2010.

Lượt xem: 21.722, Trả lời: 23

 1. mennyken

  mennyken Moderator Moderator

  qua những nguồn dư luận khác nhau! nên tôi chỉ tìm kiếm được những tư liệu sau đây, tôi tự hỏi nếu như TNMU là lừa đảo sao VTV lại chọn là địa điểm để phát sóng CT??
  [YOUTUBE]watch?v=gwoVL1DGSU4[/YOUTUBE]
  mời các bạn kiểm tra và góp ý
  :
  Last edited by a moderator: 21 Thg 4 2010
  LoveMLM, duyhien_pct914 and PeTinKute like this.
 2. nguyenlinh_hubt

  nguyenlinh_hubt Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  trước khi nói cho tôi xin lỗi cả nhà,nhưng thực sự xem video tôi thấy một lũ ngu đang ngồi với nhau để trao cho nhau những gì cặn bã nhất. Lũ vô học không bằng không cấp lại ngồi với nhau để thể hiện bộc lộ nỗi niềm thèm khát tiền bạc của họ. nhà nước làm chương trình vì dù sao nó cũng là một loại hình kinh doanh,không thể ngăn cấm.Kinh doanh công ty khác kinh doanh đa cấp ở chỗ kinh doanh đa cấp nó đánh vào lòng tham của con người mà đặc biệt là người việt nam chúng ta,mỗi chúng ta vì lợi nhuận mà quên đi giá trị của một con người,các bạn thử nghĩ xem,những kẻ ngu dốt đó,ngoài việc hau háu cho một ai đó mua được hàng cho mình để trở thành cấp trên của họ họ có còn nghĩ đến gì không,không,họ không nghĩ đến gì khác ngoài 3 chữ"bán được hàng" và thu về 3tr.Trung Quốc đã đánh trúng vào điểm yếu của người Việt đó là lòng tham,tôi xin lỗi vì nói xấu người việt nhưng đó là thực tế,thực tế là chúng ta tham lợi nhuận,ham đồ rẻ.TQ chỉ đưa những sản phẩm tồi tệ nhất vào nước mình để bán hàng đa cấp,họ không mất cơ sở vật chất,không mang lại lợi ích cho quốc gia mà chính người Việt đã xây dựng thay họ và họ chỉ việc mang lợi nhuận về.trong khi các doanh nghiep nếu tính tổng mức thu nhập thì hàng năm đóng vào ngân sách quốc gia hàng trăm tỷ đồng thì THMU sẽ không mất một đồng nào hoặc nếu có sẽ chỉ là 1% còn lại 99% sẽ là trốn thuế.lợi ích thành viên đạt được ở đây đấy là lợi ích nhờ vào việc"Lừa được người thân mình mua hàng'" Hy vọng mỗi thành viên trong gia đình vnecon.com sẽ không phải là những con người như thế.Thân ái
  thegioicuata thích bài này.
 3. motnguoitot_ntt

  motnguoitot_ntt Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  tôi thấy cái này như lùa đảo hay là ép buộc người quen vào chỗ khó sử ý.mà không hiểu sao mà vãn nhiều người làm mới kinh chứ
 4. thangnqa6

  thangnqa6 Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  nhìn cái đoạn kết cũng đủ biết là giả mạo.Làm j có chuyện ban biên tập truyền hình thương mại ở đây.Tự quay rồi tự ghép hình,đến ngay cả phông nền cho biên tập viên nói cũng không hoàn chỉnh mà cũng làm được.
  Đến thua TNMU
 5. daolienkt

  daolienkt Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  Trên đời này không ai cho không ai cái gì, kiếm tiền đơn giản vậy thì VN làm gì còn người nghèo. 85 triệu/ tháng mà không phải bỏ ra cái gì. Thế mà cũng có người tin. Pó tay!
 6. trinhcongthinh

  trinhcongthinh ID bị khóa

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  Hình thức kinh doanh đa cấp tôi thấy không mấy mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà nước nhiều lắm. Bởi vì thuế thu nhập sẽ được đánh dựa trên doanh thu bán sản phẩm của công ty. Mà những công ty Đa cấp thì việc bán sản phẩm là phụ còn việc tạo nên một mạng lưới là điều được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy mà doanh thu bán hàng sẽ nhỏ kéo theo nộp thuế ít, trong khi đó lợi nhuận của công ty thì lại rất lớn do sự đóng góp một số tiền của thành viên mới vào.

  Quả thực đây là một hình thức kinh doanh thông minh có thể nói nó đã lách được luật thuế thu nhập.

  Theo suy nghĩ chủ quan của tôi thì số tiền nộp vào công ty là để giữ chân thành viên, đồng thời tôi có cảm giác như đây là một hình thức bán cổ phần nhỏ lẻ( mặc dù chỉ những Cty Cổ phần mới được phép bán cổ phần, còn những công ty Đa Cấp tôi thấy toàn là Cty TNHH)
 7. oi_bac_tien_oi

  oi_bac_tien_oi Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  tôi đã từng tham gia thiên ngoc minh uy! tôi tham gia vào tháng 9/2009
  được một người em giới thiệu lên công ty, tôi nghĩ rằng ngành nghề này là lừa đảo!
  thế nhưng những người làm trong đó bảo rằng tât cả chỉ là dư luận, rằng thiên ngọc minh uy bị nói xấu...vân vân và vân vân....
  tôi đã tin và kí hợp đồng
  tháng đầu tiên, tôi giới thiệu được 2 người, tôi lãnh thù lao 800k
  nhưng trong quá trình làm việc, càng làm, tôi càng hiểu rõ bộ máy hoạt động của công ty này, mọi thứ trong ngày cứ lặp đi lặp lại, lặp lại một cách nhuần nhuyễn!! tất cả chỉ để đánh lừa cảm giác của người lần đầu đến công ty
  lúc đầu, để bạn mua hàng, họ sẽ nói rất nhiều, hay lắm!! nghe cứ như tổng thống mỹ thuyết trình vậy! họ nói sẽ cho bạn nhiều quyền lợi, cho bạn các khóa đào tạo như " con đường đi đến thành công" rồi thì "khai thác khả năng tiềm ẩn"....
  tôi vào làm cũng vi những khoa học đó, tôi theo chuyên nghànnhh quản lí, nên lần đầu khi nghe tên những khoa học này, tôi thích lắm.
  nhưng! khi học khóa huấn luyện " con đường đi đến thành công"!!!! tôi ngã ngửa người ra!!
  hóa ra người ta đào tạo cho mình cũng chỉ để nâng cao nghệ thuật hót như vẹt của mình mà thôi!!!!
  tôi biết! nếu bạn đang được chính người bạn của mình gọi đi vào bán hàng đa cấp!! bạn cũng sẽ lên mạng, vào google và tìm như tôi!!!
  bạn ạ!!!
  khi nghe đến công việc và lợi ích của bán hàng đa cấp, rõ ràng là bạn thấy vô lí đúng không? vậy thì hãy tin tưởng vào trực giác ban đầu của mình đi, bởi vì nếu không, họ sẽ hót cho đến khi bạn chiu bỏ ra 3tr150k !!!
  chả ai cho không ai cái gì cả!!! tiền không hề dễ kiếm nếu đó là đồng tiền chân chính!! bạn nghĩ sao????
  LÀ NGƯỜI VIỆT NAM!! CHÚNG TA ĐỪNG DẪM LÊN NHAU!!! CHẲNG LẼ NGƯỜI VIỆT MÌNH MÃI THUA THẰNG TÀU SAO???
  Updated:
  KHÔNG PHẢI THẾ ĐAU!! tôi biết chắc chắn thiên ngọc minh uy đã lách luật như nào!!
  tất cả là do luật 2005 của việt nam mình
  trong luật bán hàng đa cấp của việt nam, có điều ghi là " bán hàng đa cấp cấm việc công ty kinh doanh ép người mua muốn tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp phải bỏ một số tiền hay mua sản phảm nào đó"
  nhưng thằng minh uy nó rất khôn!!!!
  khi mà chúng ta tham gia phải mua sản phẩm!! đó là thưc tế đúng không?
  nhưng khi tôi kí hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp. thì cái hợp đồng mua bán sản phẩm ấy!!! được ghi là "hợp đồng tiếp thị sản phẩm"!!
  bạn thấy có khác nhau không??
  khi mà chuyển được tên thành hợp đồng tiếp thị!!! thì việc mua bán không còn lài điều kiện để tham gia vào mạng lưới nữa!! như vậy theo luật thì minh uy lách quá ngon rồi!!!
  tôi ức lắm!!! không phải vì tôi mất 3tr!! mà đứa em gái của tôi cũng bị cuốn vào vòng xoáy đa câp1 nó bỏ học đại học để đi bán hàng!! ngay cả tôi cũng mất thằng bạn thấn vì rôi đã rủ nó vào trong minh uy!!
  nhưng chúng ta phải làm một diều gi đó
  tôi kêu gọi cộng đồng mạng!!!
  đừng thơ ơ với những gì xảy ra xung quanh chúng ta!!!
  vì suy cho cung!!!
  chúng ta là người việt nam mà!!!
  nếu ai đang phân vân giữa việc "nên tham gia hay không tham gia"
  tôi cho các bạn một câu này nhé : " nếu như người ta nói chỉ ở thiên ngọc minh uy là người ta dìu nhau đi đến thành công! tôi xin nói thẳng với bạn là!! người ta đang dẫm lên thân xác bạn để đi đến cục tiền thối tha đấy!!!"
  Chỉnh sửa cuối: 21 Thg 3 2010
 8. plum_xm

  plum_xm Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  Chào mọi người!m là thành viên mới của vnecon.Giờ có muộn không bạn khi mình đã vào công ty TNMU rùi.M cũng không biết tại sao mình lại dễ tin người vậy.M thật sự chưa nghe gì về công ty này cả.cách đây một tuần đúng ngày hôm nay mình đã vào công ty này.Mà giờ vào đây rùi m cũng chẳng biết làm gì cả te.Không biết có phải bị lừa không nhưng dư luận xã hội nhiều thế.Chắc không sai nhỉ.Giờ m vẫn chưa trả dc số tiền 3 triệu đồng.Mới một tuần thui nhưng mà sao mình thấy mệt quá.Xin mọi người cho mình lời khuyên nhé!!!!!!
 9. nxn_abc

  nxn_abc Gà kinh tế Econ

  Phản hồi: VTV1 nói gì về Thiên Ngọc Minh Uy??????

  ko ưa mấy bọn đa cấp đa ngành này
  dù là bất kì công ty nào

Chia sẻ trang này